Hot Hot Hot ! Xu hướng in ấn 3D tại Việt Nam hiện nay

Hiện nay, khả năng tạo mẫu nhanh của máy in 3D đã được ứng dụng khá phổ biến và lan rộng nhiều lĩnh vực từ kiến trúc, xây dựng, thời trang, mỹ thuật, y học, thẩm mỹ, giáo dục cho đến các ngành công nghiệp sản xuất khác như hàng tiêu dùng, ô tô, máy bay, vũ trụ….

Ngành in 3D chỉ mới bắt đầu xâm nhập thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Tuy nhiên, nhờ sự hưởng ứng nồng nhiệt của người tiêu dùng đã đem lại tiềm năng rất lớn để phát triển công nghệ in 3D trong nước.

Công nghệ in 3D có thể giúp tăng trưởng lợi ích kinh tế tối đa cho doanh nghiệp nói chung và các cá nhân nói riêng. Với việc mua máy in 3D và có thể thiết kế 3D, bạn hoàn toàn có thể biến ý tưởng thành vật mẫu chỉ trong một khoảng thời gian rất ngắn.

Hiện nay, đối với các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp, công đoạn tạo prototype thường mất khá nhiều thời gian trong quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới, vì phải đưa mẫu thiết kế đến các cơ sở gia công thực hiện, nhưng độ chính xác lại chưa cao và sẽ tốn một khoản chi phí đáng kể. Riêng về vấn đề này, thì máy in 3D hoàn toàn có thể đưa đến giải pháp tối ưu cho người sử dụng.

Khi doanh nghiệp của bạn sở hữu một chiếc máy in 3D của riêng mình sẽ đảm bảo những ý tưởng của bạn được thực hiện một cách nhanh nhất và hoàn hảo nhất. Khi in một thiết kế riêng bằng máy in 3D mang đậm cá tính sáng tạo chắc chắn sẽ luôn là những trải nghiệm thú vị đối với người đam mê công nghệ.

Trước đây, để mua máy in 3D, khách hàng phải lên các trang mạng nước ngoài để tìm hiểu thông tin, sau đó đặt hàng, thanh toán và phải chờ một khoảng thời gian từ 15-30 ngày cho việc vận chuyển máy về nước. Tuy nhiên, hiện nay khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin và mua máy in 3D ngay tại thị trường trong nước, với nhiều sự lựa chọn máy in 3D xuất xứ nước ngoài và có cả máy in 3D thương hiệu Việt. Việc chọn lựa mua máy in 3D thương hiệu Việt sẽ làm khách hàng hài lòng với chất lượng đảm bảo, chế độ tư vấn và bảo hành chính hãng tới 12 tháng.

Máy in 3D thương hiệu Việt

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu in ấn tạo mẫu vật phẩm 3D trong nước, dịch vụ thiết kế và in gia công 3D được ra đời nhằm tối ưu hóa và mang lại nhiều sự tiện lợi cho khách hàng. Đối với những khách hàng là cá nhân hoặc doanh nghiệp, nếu nhu cầu in ấn 3D không thường xuyên thì có thể lựa chọn hình thức in gia công để có thể tiết kiệm chi phí cho mình.

Với những chiếc máy in 3D thương hiệu Việt đang có mặt tại thị trường Việt Nam, thì việc in ấn vật phẩm 3D sẽ không còn quá khó khăn, tốn nhiều chi phí và thời gian như lúc trước. Công suất, chất lượng và số lượng nhiều máy in 3D trong nước đều có thể phục vụ nhu cầu in ấn tạo mẫu bất kỳ vật thể nào theo mục đích sử dụng riêng của doanh nghiệp.

Với việc sử dụng dịch vụ in 3D này, quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn màu sắc, chất liệu in và có thể tùy chỉnh về độ sắc nét theo nhu cầu sử dụng. Thêm vào đó, để thuận tiện cho khách hàng doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ này, hiện có nhiều gói dịch vụ in 3D trả trước được tính theo số lượng giờ in cho quý khách hàng lựa chọn.

Để được tư vấn cụ thể hơn, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp cho chúng tôi theo hotline : 0982.456.818

 

 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH In Hòa Phát

Địa chỉ : Số 8 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0982.456.818

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay