10 mẫu logo đẹp và dịch vụ in ấn logo giá rẻ 2019

Logo là một trong những thành phần quan trọng của bộ nhận diện thương hiệu cũng như bộ mặt của doanh nghiệp. Logo là sự diễn đạt tên thương hiệu bằng hình ảnh, logo luôn xuất hiện trên mọi phương tiện truyền thông marketing của doanh nghiệp. Vì vậy, những mẫu in ấn logo đẹp sẽ luôn gây những ấn tượng nhất định tới khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng liên tưởng tới hình ảnh sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp của bạn đang cung cấp.

Cập nhập những xu hướng mẫu logo mới sẽ giúp các đơn vị in ấn có thể tư vấn giải pháp và giúp cho khách hàng lựa chọn được mẫu mã ấn tượng và gây sự thu hút nhất. Một số xu hướng in ấn logo năm 2018 đang trở thành trào lưu mới trên thế giới phải kể đến :

– Logo sử dụng những hình ảnh đặc biệt

Thiết kế và in ấn logo

– Logo dạng họa tiết với các hình ảnh hoặc hoa văn lặp lại

Logo với những họa tiết đặc biệt

– Logo với chỉ hai màu trắng đen

Mẫu logo được thiết kế chỉ với 2 màu trắng và đen

– Logo sử dụng font chữ dạng flowing và phác thảo vẽ tay

Mẫu logo được phác thảo bằng tay và sử dụng font chữ dạng flowing

Những mẫu logo được in ấn đơn giản, tinh tế và độc đáo được xem là xu hướng mới trong năm 2018.Với những biến tấu độc đáo, cách sử dụng những màu sắc có tính tương phản hay những phông chữ đặc biệt, tất cả những xu hướng mới này đều mang đến ấn tượng với khách hàng và đối tác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

10 mẫu logo của In Hòa Phát

mẫu 1

 

mẫu 2

 

mẫu 3

 

mẫu 4

 

mẫu 5

 

mẫu 6

 

mẫu 7

 

mẫu 8

 

mẫu 9

 

Có thể nói, in ấn logo là một trong những vấn đề có sức ảnh hưởng đến các hoạt động truyền thông cũng như đưa hình ảnh của doanh nghiệp tiếp cận tới các đối tượng khách hàng. Vì vậy mà doanh nghiệp cần phải lựa chọn một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, uy tín sẽ giúp công ty bạn có được một mẫu thiết kế logo tuyệt vời nhất, khác biệt nhất với các doanh nghiệp cùng ngành trên thị trường.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm in ấn với nhiều sản phẩm đẹp và bắt mắt In Hòa Phát chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách hàng sự an tâm và tin tưởng tuyệt đối.

 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH In Hòa Phát

Địa chỉ : Số 8 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0982.456.818

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay