Những lưu ý bạn nên biết khi in nhanh kỷ yếu

Bạn đang muốn thiết kế một cuốn kỷ yếu cho lớp vừa đẹp, vừa rẻ lại có ngay. Tuy nhiên, để có một cuốn kỷ yếu đẹp và nhanh chóng bạn cần phải lưu ý những nội dung như mẫu thiết kế, nội dung, hình ảnh. In nhanh kỷ yếu giúp bạn nhanh chóng có một cuốn kỷ yếu như ý đẹp rẻ với In Hòa Phát.

Một mẫu in kỷ yếu đẹp
Một mẫu in kỷ yếu đẹp

In kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu là việc chúng ta dùng công nghệ in nhanh kỷ yếu tạo nên một cuốn sách ghi dấu những khoảnh khắc, thông tin về tổ chức, cá nhân. Kỷ yếu vừa giúp lưu lại thông tin vừa giúp quảng bá hình ảnh của tổ chức, cá nhân.

Những lưu ý khi bạn in nhanh kỷ yếu

Để có một cuốn kỷ yếu đẹp, bạn cần chuẩn bị đầy đủ thông tin, nội dung, hình ảnh. Đặc biệt là, không thể thiếu một xương in uy tín, chất lượng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lưu ý giúp bạn in kỷ yếu đẹp.

Xây dựng nội dung cho cuốn kỷ yếu

Bạn đang muốn làm một chiếc kỷ yếu, điều đầu tiên là phải xây dựng nội dung kỷ yếu. Nội dung kỷ yếu gồm nội dung, cách sắp xếp, trình bày sao cho rõ ràng, mạch lạc. Thông thường, một cuốn kỷ yếu gồm trang bìa, lời nói đầu, hình ảnh, thông tin liên lạc.

Cách lựa chọn hình ảnh kỷ yếu

Hình ảnh phải sắc nét, đẹp
Hình ảnh phải sắc nét, đẹp

Bạn phải chọn hình ảnh đảm bảo độ sắc nét, sắp xếp hình ảnh theo thời gian từ cũ đến mới. Hình ảnh phải có thông tin đa dạng gắn liền với những nội dung trong cuốn kỷ yếu. Theo mình bạn nên tổ chức một buổi chụp hình để chọn ra những bức hình đẹp, đúng chủ đề cho cuốn kỷ yếu của mình.

Cách lựa chọn màu sắc mang ý nghĩa

Khi thiết kế kỷ yếu bạn nên chọn tông màu chủ đạo để tạo tự đồng bộ và chuyên nghiệp cho cuốn kỷ yếu của bạn. Đề làm được điều đó, bạn phải biết được ý nghĩa của từng màu sắc như: màu đỏ tượng trưng cho quyền lực, đam mê, màu xanh tượng trưng cho tin tưởng, an toàn….Từ đó, lựa chọn màu phù hợp với chủ đề của cuốn kỷ yếu.

Lựa chọn loại giấy phù hợp

Thông thường, loại giấy được chọn nhiều nhất để làm kỷ yếu là giấy Couches. Loại giấy này, có đặc điểm bóng, mịn, bắt màu tối. Ngoài ra, bạn có thể chọn loại giấy Ford, Bristol để in kỷ yếu.

Bạn có thể lựa chọn mẫu giấy và màu tùy thích
Bạn có thể lựa chọn mẫu giấy và màu tùy thích

Cách lựa chọn font chữ để cuốn kỷ yếu trông bắt mắt hơn

Trong một cuốn kỷ yếu bạn nên chọn không quá 2 loại font chữ để cuốn kỷ yếu trong bắt mắt và mang tính chuyên nghiệp hơn. Font chữ bạn chọn cần phù hợp với nội dung của hình ảnh cuốn kỷ yếu.

Để có một cuốn kỷ yếu đẹp ngoài việc  lựa chọn công ty in nhanh kỷ yếu uy tín, chất lượng. Bạn còn phải lưu ý những nội dung nêu trên để có một cuốn kỷ yếu ấn tượng lưu giữ những kỷ niệm đẹp như lời bài hát “chỉ còn lại những kỷ niệm”

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay