Những ai đã từng làm trong bộ phận nhân lực phục vụ hoặc thu ngân, cai quản nhà hàng quán ăn có lẽ rằng đều biết mỗi phiếu order đều phải in ngày tháng năm. Với những quán ăn, nhà hàng quán ăn, quán café quy mô nhỏ lẻ chắc rằng ít dùng đến thông tin này. Tuy nhiên với các nơi hướng đến các quy trình phục vụ thật sự chuyên nghiệp thì thông tin ngày tháng năm là cực kỳ thiết yếu.
Chú ý thông tin ngày tháng năm
Vì sao nói quy trình được phục vụ chuyên nghiệp cần có ngày tháng năm trên phiếu in order. Với các quán nhỏ, quy trình phục vụ của họ sẽ có thể đơn giản chỉ là đội ngũ nhân viên phục vụ order bằng phiếu order, tiếp theo đó thu ngân cần sử dụng phiếu đó để nhập thông tin vào máy (thậm chí có các quán sẽ không cần đến bộ phận thu ngân mà trực tiếp tính tiền dựa vào phiếu order).
Còn ở những quán lớn họ hướng sự Chuyên nghiệp thì không chỉ có bộ phận nhân lực phục vụ, thu ngân mà còn có thêm bộ phận quản lý dùng phiếu order đó. Phiếu order sau khi được order và được cất giữ lại để quản lý có khả năng kéo ra kiểm tra bất kể lúc nào. Vậy chúng ta đặt câu hỏi nếu như không có thông tin ngày tháng năm thì quản lý làm sao để có thể biết phiếu order đó được sử dụng bao giờ thêm vào đó việc đóng số nhảy tăng thêm ý nghĩa không kém?
Đó chính là ý nghĩa của thông tin ngày tháng năm trên phiếu order. Khi order cán bộ nhân viên được phục vụ không chỉ có order tên món, số lượng, bàn số,… mà cần phải ghi ngày tháng năm trước tiên. Có như vậy mọi thứ mới được rõ ràng & tiến hành nhanh gọn lẹ.
Nếu với đội ngũ nhân viên phục vụ, việc ghi ngày tháng năm giúp họ thâu tóm được thông tin một cách đơn giản hơn. Nếu có sai sót, khi thu ngân hay bộ phận quản lý thắc mắc họ sẽ dựa vào ngày tháng năm để dễ dàng nhớ lại mình đã order bàn này khi nào.
Đối với thu ngân, cuốn order được dùng trong không ít ngày nên họ sẽ dựa trên thông báo ngày tháng năm để nhập vào máy. Ngày tháng năm giúp họ tránh được sai sót khi nhập, có khả năng thiếu hoặc thừa vì không còn nắm bắt được bàn này tôi đã nhập hay chưa, nó là của trong ngày hôm qua hay thời điểm ngày hôm nay.
Đối với quản lý hay chủ quán, cuốn order có ngày tháng năm giúp họ quản lý, rà soát được đơn giản hơn dù cuốn này đã được dùng 1 tháng hay một năm.
Nếu như với toàn quán ăn, nhà hàng quán ăn kể chung việc ghi thông tin ngày tháng năm thuận lợi cho quy trình làm việc trôi chảy, bộ phận nhân lực không khiếp sợ và phong cách xử lý sẽ thật sự chuyên nghiệp hơn.
Nhiều cuốn order bán sẵn không có ngày tháng năm, hoặc thông tin đó phân bố trong vị trí mà khách hàng không yêu cầu thì tốt nhất người đặt hàng nên được đặt in cuốn order riêng của mình. Mọi thông tin trên đó do chính quý khách hàng thiết kế sao cho thích hợp với quán của quý khách và dễ dàng trong việc quản lý. Quan trọng đặc biệt là cuốn order đó phải là của riêng nhà hàng bạn, nghĩa là trên đó mang tên & địa chỉ ở trong nhà hàng.
Để thiết kế một cuốn order theo một phong cách độc đáo và riêng biệt theo ý của bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và in order nhanh với giá thành rẻ nhất tại Hà Nội.
Thông tin liên hệ :
Công ty TNHH In Hòa Phát
Địa chỉ : Số 8 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội
Điện thoại : 0982.456.818