In offset là gì ? Tại sao các doanh nghiệp cần phải chọn in offset ?

In offset là gì ?

Không phải ai cũng hiểu rõ về kỹ thuật in hiện đại này, hôm nay các chuyên gia in ấn của In Hòa Phát sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn để có thể sử dụng kỹ thuật in offset vào công việc in ấn của mình đồng thời giới thiệu đến bạn đọc kỹ thuật in offset tại Công ty cổ phần Hòa Phát một trong những công ty in ấn tại Hà Nội có công nghệ in offset hiện đại nhất nước ta hiện nay.

 

Mục Lục :

In offset là gì ?

Kỹ thuật in offset là gì ?

Nguyên lý triển khai in offset

Các bước thực hiện in offset

 

In offset là một kỹ thuật in ấn được sử dụng lực ép các tấm offset (tấm cao su) để in lên giấy sau khi các hình ảnh dính mực đã được ép lên các tấm offset trước đó. Kỹ thuật in offset giúp tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in khi sử dụng in thạch bản cho chất lượng in ấn tốt nhất.

 

1 số ưu điểm của in offset :

  • Giúp cho chất lượng in hình ảnh cao và rõ nét, màu sắc đẹp hầu như không bị lem bị mờ khi in ấn.
  • Giúp cho việc chế tạo các bản in dễ dàng.
  • Có thể in được trên nhiều chất liệu khác nhau.
  • Thích hợp với nhiều bề mặt in từ phẳng đến sần sùi.
  • Giúp nâng cao tuổi thọ của bản in.

 

1 số ưu điểm của in offset

 

Kỹ thuật in offset ?

 

In offset ngày nay đã trở thành một kỹ thuật in phổ biến và thông dụng nhất trong in ấn kinh doanh thương mại, giúp tạo ra các sản phẩm có màu sắc mẫu mã đẹp. Công ty In Hòa Phát chúng tôi đã áp dụng rất thành công kỹ thuật in offset ngay từ ngày đầu khi mới đưa vào sử dụng, với kỹ thuật in này hầu hết các sản phẩm in của công ty luôn đạt chất lượng cao nhất với màu in chuẩn, sắc nét, ngoài ra hạn chế tối đa những lỗi in mờ, mực in bị lốm đốm, in nhoè, hay in không chuẩn màu…

 

Nguyên lý khi in offset ?

 

Công ty In Hòa Phát chúng tôi in ấn đều dựa trên nguyên lý của in offset là phương pháp in phẳng, các thông tin hình ảnh được thể hiện trên bản in có tính quang hoá để tạo ra các phần tử in bắt mực và phần tử không in thì bắt nước. In offset luôn dùng hình ảnh thuận tức hình ảnh trên khuôn in phải là hình ảnh cùng phương với tờ in.

 

Hệ thống máy in offset tại công ty In Hòa Phát

 

Các bước thực hiện in offset ?

Bước 1 : Đầu tiên là lắp khuôn in lên bộ phận lắp bản, sau đó dùng thiết bị chuyên dụng để đưa mực vào máng chứa rồi dàn đều lên hệ thống lô truyền mực.

Bước 2 : Tiếp theo là đưa giấy hoặc vật liệu in ấn vào nơi chứa của máy in offset chú ý căn chỉnh đường đi của giấy sao cho chuẩn xác để khi in không bị lệch lạch và mất nội dung.

Bước 3 : Cuối cùng là đưa hệ thống nhận sản phẩm và gia công tờ in theo máy.

Kỹ thuật in offset của chúng luôn đảm bảo chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu in ấn của quý khách kể cả việc in với kỹ thuật cao, kết hợp in phun, in ép nhũ, chúng tôi có thể in với số lượng lớn thời gian nhận hàng nhanh chóng… cam kết mang lại cho quý khách kỹ thuật in offset với giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH In Hòa Phát

Địa chỉ : Số 8 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0982.456.818

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay