Thiết kế và in hộp đựng điện thoại giá rẻ tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường Việt Nam nhu cầu sử dụng điện thoại ngày càng phát triển, vì vậy các dịch vụ đi kèm cũng rất phát triển đó là dịch vụ in ấn hộp điện thoại. Các công ty điện thoại muốn phát triển mạnh ngoài việc chú trọng vào sản phẩm họ cũng cần phải quan tâm đến bề ngoài hay còn gọi là vỏ hộp của sản phẩm.

Bề ngoài giúp cho khách hàng có cảm nhận rằng sản phẩm này có sự khác biệt và đẳng cấp như thế nào. Giúp cho sản phẩm đó tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hộp giấy đựng điện thoại oppo

Dễ dàng nhận thấy, điện thoại có hộp đựng giúp bảo vệ tránh sự va chạm mạnh đồng thời bảo quản sản phẩm khỏi các yếu tố như bụi bẩn từ môi trường bên ngoài,… làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Với các sản phẩm của những nhãn hiệu nổi tiếng như : Oppo, Samsung hay Iphone,.. tất cả màn hình đều được sử dụng với màn hình cảm ứng. Do đó, quá vận chuyển đến các điểm phân phối, cửa hàng thường dễ gây va đập , chính vì vậy hộp đựng điện thoại có thể giảm bớt va chạm giúp cho sản phẩm được nguyên vẹn.

In ấn hộp giấy đựng điện thoại Galaxy J

Chất liệu thường được sử dụng làm hộp đựng điện thoại

Nếu như trước kia chất lượng phổ biến dùng cho việc in hộp đựng điện thoại là chất liệu carton thì ngày nay, chất liệu làm hộp đựng cũng khá đa dạng ví dụ như: giấy bồi, giấy kraft, giấy mỹ thuật,…giúp sản phẩm điện thoại trông sang trọng và cao cấp hơn.

Chất liệu để làm hộp đựng điện thoại

Thông thường hộp đựng điện thoại được thiết kế với hình chữ nhật, có hình khối nhỏ gọn – đẹp mắt, có thể chứa đựng sản phẩm gọn mắt nhất và giúp quá trình vận chuyển, sắp xếp trở nên dễ dàng. Mẫu thiết kế đơn giản, không quá nhiều thông tin hình ảnh và thường là mang màu đơn sắc.

Hộp đựng điện thoại IPhone 7

1 số sản phẩm của In Hòa Phát

Hộp giấy đựng điện thoại Vertu

 

Hộp đựng điện thoại MI

 

Hộp đựng điện thoại MI

 

Hộp giấy đựng điện thoại Oppo

 

Hộp đựng điện thoại Oppo A37

Quý khách hàng có nhu cầu in hộp đựng điện thoại có thể liên hệ với chúng tôi để được các chuyên viên tư vấn cụ thể hơn.

Ngoài ra In Hòa Phát còn cung cấp thêm các dịch vụ in ấn khác như :  in túi giấy, in decal, in kỷ yếu,…

 

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH In Hòa Phát

Địa chỉ : Số 8 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0982.456.818

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay