In bìa kẹp file – Dịch vụ uy tín và cần thiết trong giới văn phòng

Bìa kẹp file là một trong những vật dụng vô cùng hữu ích trong các văn phòng công sở. Nó được sử dụng nhiều trong các hoạt động chứa, đựng tài liệu. Dù vậy, chúng ta cũng nên sử dụng những chiếc bìa kẹp file có màu sắc, họa tiết đẹp mắt. Để tạo ra được những sản phẩm bìa kẹp file đẹp, sử dụng phương pháp in bìa kẹp file là vô cùng cần thiết.

In bìa kẹp file – Giải pháp làm đẹp giới văn phòng

Thông thường, khi nhắc tới giới văn phòng, công sở, người ta thường nghĩ tới sự đơn giản. Do đó, những đồ dùng, vật dụng thường được tối giản hết sức. Tuy nhiên, dù đơn giản đến đâu thì những vật dụng đơn giản như bìa kẹp file cũng cần phải được áp dụng các phương pháp in ấn mới có thể tạo ra những sản phẩm đẹp và có chất lượng hơn.

In bìa kẹp file – Giải pháp làm đẹp cho đồ dùng giới văn phòng
In bìa kẹp file – Giải pháp làm đẹp cho đồ dùng giới văn phòng

Các sản phẩm bìa kẹp file dành cho chốn công sở thường chỉ có một màu sắc đơn giản. Tuy nhiên, với các biện pháp in ấn trước kia, lớp màu ở bên ngoài sẽ nhanh chng bị mờ, loang lổ trông khá khó coi. Các vật dụng trong chốn công sở cần sự đơn giản và sự bền bỉ nhất để phục vụ cho công việc.

Do đó, ngoài những màu sắc đơn giản thì các sản phẩm bìa kẹp file phải đạt được tiêu chuẩn bám màu ổn nhất. Đó là lý do tại sao phương pháp in bìa để kẹp file của chúng tôi lại được nhiều người chú ý đến vậy.

Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ in ấn của Hòa Phát chúng tôi
Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào công nghệ in ấn của Hòa Phát chúng tôi

In bìa kẹp file ở đâu tốt?

Hòa Phát – Công ty in ấn hàng đầu trong lĩnh vực Offset đã xuất hiện trên thị trường để phục vụ cho quý khách. Các bạn có thể lựa chọn các phương pháp in bìa kẹp tài liệu khác nhau để tạo ra các sản phẩm đẹp, bắt mắt và đặc biệt là tốt, thời gian sử dụng lâu dài hơn. Chúng tôi đã thành lập được một thời gian khá dài trên thị trường đồng thời xây dựng được mạng lưới khách hàng vô cùng rộng lớn.

Đến với Hòa Phát, các bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng. Chúng tôi luôn biết cách cập nhật các công nghệ in bìa kẹp tài liệu cho khách hàng sử dụng. Phương pháp in của chúng tôi không chỉ tạo ra một lớp áo vô cùng bắt mắt cho bìa kẹp file mà còn giúp cho sản phẩm được bảo vệ tối đa.

Bìa kẹp file sau khi được in ấn cẩn thận có độ bền tốt hơn hẳn
Bìa kẹp file sau khi được in ấn cẩn thận có độ bền tốt hơn hẳn

Có khá nhiều khách hàng chưa từng sử dụng sản phẩm của chúng tôi khá nghi ngờ về chất lượng cũng như giá cả của chúng tôi. Tuy nhiên, các bạn hãy yên tâm và có thể tham khảo giá sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi ở dưới đây.

Giá sử dụng dịch vụ in bìa kẹp file

Tùy theo từng đối tượng khách hàng, từng sản phẩm, từng công nghệ in khác nhau mà mức giá sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi cũng sẽ khác nhau. Tuy nhiên, thông thường, các dịch vụ in ấn của chúng tôi sẽ có mức giá dao động từ 2.000 – 8.000/tờ. Các bạn có thể xem thêm báo giá của chúng tôi ở hình ảnh dưới đây

Báo giá in bìa kẹp tài liệu 1 mặt của Hòa Phát
Báo giá in bìa kẹp tài liệu 1 mặt của Hòa Phát
Báo giá in bìa kẹp tài liệu 2 mặt của Hòa Phát
Báo giá in bìa kẹp tài liệu 2 mặt của Hòa Phát

Dịch vụ của chúng tôi đã được hàng trăm hàng nghìn khách sử dụng. Nếu như các bạn có nhu cầu in bìa kẹp file, chỉ cần liên hệ với chúng tôi qua hotline 0982 456 818 để được tư vấn và hỗ trợ về từng loại bìa kẹp file trước khi sử dụng dịch vụ nhé!

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay