Giải pháp in kẹp file số lượng ít mà chi phí vẫn thấp cho doanh nghiệp

Kẹp file một món đồ nhỏ nhưng mang tới cho doanh nghiệp không ít lợi ích: gây ấn tượng, cung cấp thông tin, tăng tính thuyết phục, thể hiện sự chuyên nghiệp,… Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cần phải in với số lượng lớn, với những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì in kẹp file luôn ở con số ít. Vậy có giải pháp nào khi in kẹp file số lượng ít mà vẫn có được mức giá thấp nhất cho doanh nghiệp?

In kẹp file
In kẹp file

Dựa đặc tính kỹ thuật in kẹp file

Một quy luật tất yếu trong lĩnh vực in ấn nói riêng các ngành nghề kinh doanh khác thì số lượng nhiều luôn được hưởng các chiết khấu hay mức giá ưu đãi hơn. Chính vì vậy, in kẹp file với số lượng ít thường sẽ có mức giá cao hơn khá nhiều so với in nhiều. Do đó, giảm chi phí in kẹp file xuống, bạn có thể dựa vào các đặc tính kỹ thuật ảnh hưởng tới giá in.

Loại giấy

Giá in sẽ phụ thuộc vào chất lượng giấy tốt hay trung bình, định lượng của giấy là loại C250 hay C300,… Nếu đơn vị của bạn hạn chế về chi phí in ấn, bạn có thể lựa chọn loại giấy ở mức độ trung bình, định lượng khoảng 250gram.

Kích thước

Kích thước in càng lớn thì giá sẽ càng cao. Do đó, bạn có thể lựa chọn kích thước in vừa phải, phù hợp với mục đích sử dụng hay các loại giấy tờ đi kèm.

Thiết kế in

Chi phí in cũng chịu sự tác động từ thiết kế in. Nếu việc in ấn càng nhiều mặt thì mức giá sẽ càng cao. Vì vậy, thay vì bạn tràn lan nội dung, hình ảnh, thông điệp muốn truyền tải ra 2 mặt thì bạn có thể tóm gọn, đúc rút và chọn lọc cho vào 1 mặt sẽ tiết kiệm được chi phí in kẹp file rất nhiều.

Thiết kế in 1 hoặc 2 mặt
Thiết kế in 1 hoặc 2 mặt

Gia công

Khâu gia công kẹp file sẽ tùy theo bạn lựa chọn: cán bóng, cán mờ hay không cán. Và một lẽ dĩ nhiên, các sản phẩm cán mờ bao giờ cũng có giá đắt hơn, còn nếu không cán thì bạn sẽ chẳng mất thêm chi phí. Hãy cân nhắc kỹ vào mục đích, đối tượng sử dụng và truyền tải cũng như gu thẩm mỹ của doanh nghiệp để lựa chọn.

Đơn vị in ấn

Một giải pháp không thể không nhắc tới khi muốn tiết kiệm chi phí khi in kẹp file số lượng ít đó là việc lựa chọn đơn vị in ấn. Thông thường với các xưởng in lớn, chất lượng, họ chủ yếu nhận các đơn hàng thiết kế, in kẹp file với số lượng nhiều.

Chính vì vậy, để đặt in với số lượng nhỏ, bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị in ấn. Hỏi rõ đơn vị đó có nhận in số lượng nhỏ, giá cả ra sao, chất lượng như nào và thời gian thực hiện ra sao. Đồng thời, bạn cũng cần tìm hiểu đánh giá về uy tín, sự chuyên nghiệp của đơn vị đó trên thị trường như thế nào nhằm tránh tình trạng mất tiền mà chẳng thu về được sản phẩm hữu ích.

Trên đây là những giải pháp giúp doanh nghiệp in kẹp file số lượng ít nhưng vẫn có được mức chi phí thấp nhất. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn đọc sẽ có thêm cho mình kinh nghiệm và thực hiện việc chọn lựa dịch vụ in ấn này một cách tốt nhất!

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay