7+ mẫu hộp đựng sản phẩm cao cấp “độc đáo” nhất 2019

Nếu bạn để ý kỹ, thì bạn sẽ thấy hầu hết các mặt hàng, sản phẩm cao cấp trên thị trường hiện nay luôn đi kèm với những chiếc hộp. Với thiết kế đặc biệt chất lượng và luôn mang cho mình một dấu ấn riêng của từng thương hiệu. Qua đó, cho chúng ta thấy rằng được tầm quan trọng của những chiếc hộp đựng sản phẩm cao cấp đối với các doanh nghiệp buôn bán sản phẩm nhằm để khẳng định thương hiệu riêng của mình.

Hộp còn là một công cụ hỗ trợ đắc lực nhất cho việc “PR” sản phẩm chất lượng. Vậy nên mọi doanh nghiệp đều lựa chọn in ấn các sản phẩm hộp đựng nhằm phục vụ mục đính của họ. In hộp cao cấp phần nào thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như chất lượng và giá trị của sản phẩm.

in hộp giấy đẹp

5 quy trình tạo ra sản phẩm độc đáo và chất lượng :

  • Bước 1 : Cắt , bế và cán màng sản phẩm
  • Bước 2 : Quy cách đóng hộp, nắp gài đều riêng biệt và khác nhau như hộp nắp rời, hộp xếp đáy, hộp nắp gài, hộp carton sóng E, hộp cứng,…
  • Bước 3 : Cán màng: Màng bóng hoặc màng mờ giúp chống thấm nước và bảo vệ sản phẩm bên trong.
  • Bước 4 : Ép nhũ, dập nổi, dập chìm, tạo gân giúp làm nổi bật các chi tiết trên bề mặt, thẩm mỹ và độ sang trọng.
  • Bước 5 : Xỏ dây, cán màng support theo yêu cầu
mẫu hộp đựng đẹp giá rẻ

Công dụng của hộp đựng sản phẩm :

Hộp đựng sản phẩm có công dụng là dùng để nâng cao giá trị các loại sản phẩm chứa trong hộp. Các loại chất liệu bao bì giấy cao cấp sẽ làm cho các sản phẩm của doanh nghiệp được tôn vinh và sẽ tạo cảm giác cho mọi người là sản phẩm này là một trong những loại sản phẩm chuyên nghiệp xứng đáng với chi phí mua.

mẫu hộp đựng rượu sang trọng

Đơn vị in hộp giấy đựng chất lượng và uy tín :

Từ những khó khăn và công dụng kể trên thì có thể thấy được tầm quan trọng của việc lựa chọn đơn vị in ấn hộp giấy đựng sản phẩm. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cũng như sử dụng các thiết bị máy in hiện đại công ty In Hòa Phát chúng tôi sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với quý khách hàng.

Chúng tôi đã có sẵn các design vì vậy luôn đảm bảo được sự đồng đều giữa thiết kế và bản in.

Đảm bảo cho việc sửa đổi, thay thế một cách dễ dàng. Đồng thời có thể trao đổi một cách dễ dàng hơn giữa doanh nghiệp cũng như người thiết kế. Giúp cho sản phẩm có chất lượng tốt hơn.

Phần lớn các dịch vụ thiết kế tại các công ty in khác trên thị trường đều tính phí. Nhưng công ty In Hòa Phát chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho quý khách hàng. Giúp tiết kiệm một khoản chi phí cho doanh nghiệp.

Khi thiết kế tại đơn vị in ấn của chúng tôi bạn sẽ nhận được bản mẫu thiết kế trước. Chính như vậy, thì việc chỉnh sửa sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn nhiều.

1 số mẫu hộp giấy đựng sản phẩm mới nhất 2019 :

mẫu hộp giấy đẹp

 

mẫu hộp đựng đẹp 02

 

 

mẫu túi và hộp đựng sang trọng

 

 

mẫu hộp đựng sản phẩm nhỏ

 

 

hộp đựng hình chữ nhật

Ngoài ra In Hòa Phát chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ in túi giấy giá rẻ lấy ngay, in thiệp chúc tết, in lì xì tết Kỷ Hợi 2019, in catalogue ,…. Với giá thành rẻ nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp để được các chuyên viên của chúng tôi tư vấn cụ thể và nhận ưu đãi nhân dịp tết nguyên đán Kỷ Hợi 2019 sắp tới.

Thông tin liên hệ :

Công ty TNHH In Hòa Phát

Địa chỉ : Số 8 Phố Tây Sơn, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại : 0982.456.818

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay