2 điều nhất định phải nhớ nếu muốn in kẹp file giấy a4 rẻ – đẹp

Kẹp file giấy a4 được ứng dụng khá nhiều trong các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế, nhu cầu in trở lên ngày một tăng mạnh. Thị trường phát triển quá đa dạng, mức chi phí in chênh lệch khiến bạn lo lắng. Nếu bạn muốn in kẹp file giấy a4 đẹp và tiết kiệm chi phí nhất định phải nhớ 2 điều sau đây.

Chọn chất liệu giấy phù hợp

Chất liệu giấy là yếu tố quyết định không nhỏ tới chất lượng kẹp file cũng như giá thành sản phẩm. Thông thường hiện nay, người ta thường sử dụng C250 hoặc C300 cho việc in kẹp file a4.

Chọn loại giấy C250 hoặc C300 cho việc in kẹp file
Chọn loại giấy C250 hoặc C300 cho việc in kẹp file

Giấy C300 có độ dày hơn một chút so với C250, vì vậy nếu bạn muốn kẹp file dày dặn có thể chọn loại giấy này. Mức giá chênh lệch của C300 cao hơn giấy C250 khoảng 10%. Nếu bạn in số lượng ít thì không cần phải băn khoăn về vấn đề chọn giấy, nhưng nếu in số lượng nhiều việc chọn chất liệu sẽ giúp tiết kiệm chi phí đáng kể dành cho bạn.

Chọn cơ sở in uy tín

Cơ sở in kẹp file giấy a4 hiện nay phát triển mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tìm ra cả chục cơ sở in khác nhau tại một khu vực. Mỗi cơ sở sẽ cho bạn những ưu nhược điểm riêng. Trong các cơ sở uy tín cũng gặp không ít đơn vị kém chất lượng. Điều này sẽ mang lại cho bạn những sản phẩm thực sự đáng quan ngại. Vì vậy, vấn đề lựa chọn cơ sở in là điều cực kỳ cần thiết mà bạn cần phải lựa chọn kỹ lưỡng.

Bạn cần tham khảo những ý kiến đánh giá từ cộng đồng mạng. Xem xét quy mô của công ty cũng như một vài sản phẩm tiêu biểu trên website. Đặc biệt, hãy tham khảo cách tư vấn và những báo giá của công ty trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.

Chọn cơ sở in đảm bảo chất lượng nhất
Chọn cơ sở in đảm bảo chất lượng nhất

 

Nếu chọn được đơn vị in ấn uy tín, sẽ mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích. Một cơ sở tin cậy sẽ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho những kẹp file a4. Chất lượng thể hiện ở màu sắc, hình ảnh và chất lượng giấy. Cơ sở in uy tín cũng luôn đảm bảo mang đến mức giá ưu đãi nhất cho bạn. Tại đây, luôn có báo giá rõ ràng theo từng số lượng đơn hàng để bạn lựa chọn.

Ngoài 2 điều kể trên khi đi in kẹp file a4 bạn cũng cần xem xét kỹ thị trường, mẫu mã…Điều đó giúp bạn có được khối kiến thức cơ bản nhằm kiểm tra chất lượng tốt nhất.

Muốn in kẹp file giấy a4 đẹp mà tiết kiệm hãy chọn loại giấy chất liệu phù hợp và công ty uy tín. Đảm bảo bạn sẽ có những kẹp file sắc nét, dày dặn với một mức giá ưu đãi tối ưu.

Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay